Cách đăng ký email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng

Đăng ký email cho doanh nghiệp có khó không?

Để đưa thương hiệu của bạn khắc sâu vào tâm trí của khách hàng và làm cho họ nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn? Hãy dùng email doanh nghiệp từ hôm nay!

Hiện nay, các đơn vị doanh nghiệp thường sử dụng email tên miền nhằm tạo sự uy tín, chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Đây là công cụ cần thiết cho mỗi cá nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong kinh doanh.

Vậy bạn đã biết cách tạo email tên miền cũng như cách đăng ký email cho doanh nghiệp chưa? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách tạo email doanh nghiệp chỉ trong 5 phút

Hiểu về email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp hay còn được gọi là email tên miền. Đây là dạng email được tạo lập theo tên miền riêng của website công ty nhằm phục vụ hoạt động trao đổi, giao dịch trực tuyến của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. 

Qua đó, ​email doanh nghiệp là giải pháp toàn diện về thương hiệu cho tất cả các doanh nghiệp ở bất cứ quy mô nào. Việc sử dụng email gắn liền với tên miền riêng của công ty sẽ tạo được sự tin cậy cho đối tác trong quá trình giao dịch. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nội dung email dễ dàng với dung lượng lớn và chống spam cực kỳ hiệu quả.

Đăng ký email cho doanh nghiệp có khó không?
Đăng ký email cho doanh nghiệp có khó không?

>>> Xem thêm: Lợi ích khi đăng ký email theo tên miền

4 Lý do phải đăng ký email cho doanh nghiệp

Việc sử dụng email công ty theo tên miền đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết trong kinh doanh. Đây là những lý do thôi thúc bạn ngay lập tức đăng ký email cho doanh nghiệp ngay từ bây giờ:

Tăng độ tin cậy cho khách hàng

Trên thương trường kinh doanh, nếu thương hiệu của bạn không mang lại sự tin cậy trên mọi phương diện, chắc chắn cơ hội trở thành đơn vị dẫn đầu sẽ lọt vào một đối thủ cạnh tranh khác. Chưa kể đến có những đối thủ sử dụng phương thức cạnh tranh không lành mạnh dẫn đến việc công ty bạn luôn có nguy cơ bị hack email, bị ăn cắp dữ liệu thông tin,…

Qua đó, việc sử dụng email cho doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và làm tăng mức độ tin cậy của khách  hàng trong giao dịch với công ty. Giờ đây, khi trao đổi qua email tên miền, khách hàng không còn phải hoài nghi về tính xác thực nội dung của những email mà họ nhận được như trước đây nữa.

Bảo mật thông tin, chống spam hiệu quả

Dịch vụ email doanh nghiệp thường được trang bị bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư sạch sẽ và an toàn, hạn chế mail rác nguy hiểm. Do đó, khi sử dụng email tên miền công ty, mọi thông tin đều có thể được khôi phục nhanh chóng và đầy đủ nhất nếu không may xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Để tăng năng suất công việc đòi hỏi doanh nghiệp phải trang bị hệ thống email có độ bảo mật cao. Vì nguy cơ thông tin bị đánh cắp luôn rình rập, nên chỉ cần có cơ hội doanh nghiệp của bạn sẽ bị tấn công bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để đăng ký email cho doanh nghiệp
Làm thế nào để đăng ký email cho doanh nghiệp

Tích hợp giải pháp văn phòng

Với giải pháp email doanh nghiệp, bất kỳ sự thay đổi nhân viên nào cũng không ảnh hưởng đến thông tin cũng như các hoạt động trao đổi trước đó của doanh nghiệp. Đồng thời, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo, thêm, hủy email nếu có nhân viên nghỉ việc hoặc chuyển phòng ban.

Một lần nữa có thể khẳng định, email doanh nghiệp là ứng dụng mang lại sự bảo mật tối ưu, tạo ấn tượng mạnh mẽ, quảng bá thương hiệu thông qua giao dịch thư điện tử một cách chuyên nghiệp.

Khả năng cập nhập trên đa dạng thiết bị

Một trong những lý do phải kể đến của email doanh nghiệp theo tên miền chính là giao diện thông minh có khả năng tích hợp đa dạng thiết bị như: Máy tính bảng, điện thoại, máy tính,… Hệ thống cho phép bạn xử lý công việc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

Với rất nhiều lợi ích khác nhau mà email công ty mang lại, qua 4 lý do trên, một lần nữa khẳng định lại vai trò của email đối với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay thật sự cần thiết. Muốn thể hiện chuyên nghiệp, uy tín, gia tăng doanh thu,… đừng quên tạo email công ty theo tên miền website của doanh nghiệp mình.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký email doanh nghiệp nhanh nhất hiện nay 

Đăng ký email cho doanh nghiệp đơn giản tại OMIMail

OMIMail hiện đang là đơn vị cung cấp email tên miền chuyên nghiệp giúp công ty thể hiện sự uy tín cũng như quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Dưới đây là các gói dịch vụ email doanh nghiệp tại OMIMail mà bạn có thể tham khảo:

  • Gói Startup: Chỉ 12k/user/tháng. Mua tối thiểu 3 user | 1GB/user
  • Gói Business: Chỉ 18k/user/tháng. Mua tối thiểu 3 users | 3GB/user
  • Gói Enterprise: Chỉ 25k/user/tháng. Mua tối thiểu 3 users | 5GB/user

Tạm kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, Quý bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều cập nhật hữu ích về cách đăng ký email cho doanh nghiệp và từ đó có thể sử dụng phương tiện này một cách hiệu quả trong kinh doanh. 

Hãy đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp OMIMail ngay từ bây giờ để hưởng được lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *