Lợi Ích Khi Đăng Ký Email Theo Tên Miền

Đăng ký email theo tên miền giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Email theo tên miền là một phần không thể tách rời của các doanh nghiệp trong việc truyền thông trên Internet. Việc sử dụng email theo tên miền ngày càng phổ biến và mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

Thông qua đó, các tổ chức/công ty có thể dễ dàng khẳng định được ưu thế thương hiệu, độc quyền về sản phẩm, dịch vụ cũng như làm tăng khả năng nhận diện với đối tác, khách hàng.

Từ đây có thể nhận định rằng, email tên miền đối với doanh nghiệp có tầm quan trọng cực kỳ lớn. Vậy bạn đã đăng ký email theo tên miền cho doanh nghiệp của mình chưa? Dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: 04 lý do nên sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp

Định nghĩa Email theo tên miền

Email theo tên miền là dịch vụ lưu trữ email gắn với tên miền của doanh nghiệp/công ty hay một đơn vị nào đó. Dưới đây là ví dụ để cho bạn dễ dàng hình dung về email theo tên miền:

Ví dụ: OMIMail có tên miền là “omimail.vn” thì email theo tên miền sẽ có cú pháp “user@omimail.vn” Trong đó:

 • user là tên tài khoản người dùng
 • omicail.vn là tên miền riêng mà công ty đang sở hữu
Đăng ký email theo tên miền giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu
Đăng ký email theo tên miền giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Vậy nên, email tên miền không chỉ đơn giản là công cụ giao tiếp mà còn làm tăng tính chuyên nghiệp hơn so với các dạng email miễn phí thông thường.

Đồng thời, giải pháp mail server này giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín, khẳng định vị thế của thương hiệu vững chắc hơn. Có lẽ, đó cũng chính là lý do tại sao phần lớn các doanh nghiệp/tổ chức lại chọn sử dụng email theo tên miền nhiều đến như vậy. 

Tính năng ưu việt của Email theo tên miền

Khi các doanh nghiệp/tổ chức đăng ký sử dụng hoặc mua email theo tên miền tại OMIMail sẽ được hưởng những chính sách cực kỳ ưu đãi. Dưới đây là những tính năng đặc biệt của dịch vụ email doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua:

 • An toàn bảo mật 100% và tránh Spam cực kỳ hiệu quả;
 • Giúp việc gửi/nhận mail diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi;
 • Quản lý bộ phận nhân sự dễ dàng;
 • Không giới hạn số lượng tài khoản và số lượng email gửi đi;
 • Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tương tác qua ticket;
 • Tự động sao lưu toàn bộ dữ liệu email liên tục, tránh mất data;
 • Tích hợp sẵn nhiều kênh tương tác như: Facebook, Zalo OA, Live – Talk,… 

Đặc biệt, giải pháp email doanh nghiệp cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ PC, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

Ngoài tích hợp các tính năng ưu việt trên, hệ thống gửi mail còn giúp bạn cập nhật thông tin bất cứ khi nào một cách nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, email doanh nghiệp còn góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao sự uy tín, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thương trường vững chắc hơn. 

Có lẽ đó cũng chính là lý do tại sao phần lớn các doanh nghiệp/tổ chức lại chọn sử dụng email theo tên miền nhiều đến như vậy. 

>>> Tham khảo: Cách gửi email hàng loạt không bị spam

Lợi ích khi đăng ký email theo tên miền

Nâng tầm tính chuyên nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng “email theo tên miền riêng” trong việc giao tiếp, giao dịch với khách hàng là một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, email tên miền còn giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với đối tác, đồng thời, làm tăng độ tin tưởng của khách hàng bởi sự đẳng cấp của doanh nghiệp khi sử dụng tên miền email.

Doanh nghiệp dễ dàng quản lý công việc

Điều tuyệt vời hơn, khi sử dụng giải pháp mail server, chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc quản lý nội dung email của nhân viên trong các giao dịch. Ngoài ra, phần mềm này giúp doanh nghiệp kiểm soát được các thông tin nội bộ, hạn chế trường hợp giả mạo email của công ty.

Đăng ký email theo tên miền tại OMICMail là lựa chọn hàng đầu của KH
Đăng ký email theo tên miền tại OMICMail là lựa chọn hàng đầu của KH

Hạn chế tình trạng bị Spam 

Phần mềm email doanh nghiệp được đánh giá cao, ít bị đưa vào hòm thư rác của người nhận hơn các email miễn phí. Đây là một trong những điều cực kỳ quan trọng với những tổ chức, doanh nghiệp dùng email làm công cụ tiếp thị hàng đầu.

Email theo tên miền có độ bảo mật cao

Không như email cá nhân miễn phí, email theo tên miền được tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hệ thống, duyệt mail. Thậm chí có thể lên lịch trước các công việc cho các phòng ban một cách đơn giản.

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng email theo tên miền tại OMIMail, Quý khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ, hướng dẫn cách khởi tạo và sử dụng phần mềm email dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Giải pháp Mail Server – 03 lợi ích doanh nghiệp cần biết

Tạm kết

Đăng ký email theo tên miền là một việc quan trọng, giúp doanh nghiệp khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng. 

OMIMail hiện đang cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp và tốt nhất thị trường. Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, vui lòng liên hệ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 • Hotline: 0287 1010 898
 • Website: https://omimail.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *