Cách Đặt Tên Email Doanh Nghiệp chuyên nghiệp

Liệu bạn đã biết cách đặt tên email doanh nghiệp một cách hiệu quả chưa? Việc sở hữu một địa chỉ email dễ nhớ và trông chuyên nghiệp sẽ thể hiện rất nhiều yếu tố có lợi cho bạn khi nó xuất hiện trong hộp thư của khách hàng.

Để có thể đặt một tên miền email hiệu quả điều quan trọng là bạn phải quan tâm đến cấu trúc đặt tên. Từ đó mới có thể tạo được niềm tin với các khách hàng, sự tin tưởng này sẽ dẫn đến danh tiếng thương hiệu ngày càng tăng theo thời gian và kéo theo doanh số của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết hôm nay để có thể hiểu hơn về việc đặt tên miền email doanh nghiệp.

đặt tên email doanh nghiệp

Tìm hiểu về cấu trúc đặt tên miền email doanh nghiệp

Để có được một tên miền email chuyên nghiệp bạn nên sử dụng [tên bạn @ tên doanh nghiệp .com] thay vì [tên bạn @yahoo.com hoặc tên bạn @gmail.com]. Chúng ta nên đăng ký với một bên dịch vụ để có thể sử dụng tên miền email doanh nghiệp. Ngoài ra khi doanh nghiệp sử dụng tên miền email còn có thể duy trì sự kiểm soát, tạo hoặc xóa email dễ dàng và tránh các hành vi mạo danh lừa đảo.

>> Xem thêm: Nên Đăng Ký Dịch Vụ Email Cho Doanh Nghiệp?

Tại sao nên sử dụng tên miền riêng của doanh nghiệp?

Việc sử dụng tên miền email sẽ là một quyết định đúng đắn cho các doanh nghiệp, muốn chuyên nghiệp hóa hình ảnh của mình hơn trong mắt các khách hàng. Tự tin thể hiện một diện mạo đầy uy tín và đáng tin cậy, lan tỏa giá trị thương hiệu trong nội bộ và ngoài công ty. Như được đề cập ở phần trên thì tên miền email giúp doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng hơn các nhân sự của mình và tránh thông tin sai lệch lừa đảo. 

Điểm chung cách đặt tên email đó chính là các doanh nghiệp sẽ có đuôi email giống với tên miền website hoặc tên thương hiệu công ty. 

đặt tên email doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng email tên miền doanh nghiệp

Thể hiện tính chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp sử dụng tên miền email sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng hoặc đối tác.   

Xây dựng thương hiệu một cách nhất quán

Tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và đồng bộ tính nhất quán trong bộ nhận diện thương hiệu. Từ đó xây dựng thương hiệu một cách bền vững và lan tỏa, giúp khách hàng dễ ghi nhớ và nhận biết nhanh hơn

Có được lòng tin của khách hàng

Một doanh nghiệp với một diện mạo đầy tính chuyên nghiệp, chỉnh chu trong tác phong làm việc khách hàng và đối tác. Sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp.

Kiểm soát và quản lý dễ dàng

Dễ dàng kiểm soát nhân sự với việc sử dụng email chứa tên công ty, tránh tình trạng mạo danh lừa đảo gây ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

>> Xem thêm: 5 Cách Quản Lý Email Công Ty Hiệu Quả

Lời kết

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn, hy vọng rằng nó sẽ mang lại giá trị hữu ích cho các bạn về các thông tin liên quan đến việc đặt tên email doanh nghiệp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi đóng góp ý kiến thắc mắc xin để lại bình luận bên dưới.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn!

Website: omimail.vn 

Hotline: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *