Sở Hữu Email Tên Miền Miễn Phí Chỉ Trong 5 Phút

Thời đại 4.0, Email theo tên miền dần được sử dụng rộng rãi bởi tầm quan trọng của nó trong sự phát triển của doanh nghiệp. Song, nếu doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập, quy mô vừa và nhỏ.

Còn hạn chế chi phí đầu tư, lúc này, Email tên miền miễn phí có phải là điều mà doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Email tên miền miễn phí, giúp doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm hệ thống email chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đâu là mô hình uy tín mà doanh nghiệp nên tham khảo? 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời phù hợp nhất!

Email tên miền là gì?

Email tên miền thường thể hiện “chất riêng” của doanh nghiệp. Trong đó, Email có địa chỉ đuôi gắn liền với tên miền website đang được doanh nghiệp sử dụng.

Thông thường, nguyên tắc của email tên miền doanh nghiệp sẽ bao gồm: User@Tên miền doanh nghiệp. 

Chẳng hạn, doanh nghiệp của bạn có tên miền là omimail.vn, lúc này Email tên miền riêng sẽ là: [email protected] | [email protected] | [email protected]

Trong đó:

 • User là tên tài khoản người dùng tài khoản, có thể đặt tùy ý theo tên riêng hoặc vị trí, phòng ban,…
 • omicail.vn là tên miền riêng mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Có thể nói, email giải pháp Mail Server được xem là “bộ mặt” giúp doanh nghiệp thể hiện sự uy tín, tạo ấn tượng, sự chuyên nghiệp với trong mắt khách hàng và đối tác. 

Đặc biệt, hầu như mọi giao dịch, trao đổi hiện nay của doanh nghiệp đều sử dụng Email. Vì thế, đây còn là phương pháp quảng bá thương hiệu, quản lý công việc, tài nguyên và nhân sự dễ dàng hơn.

Email tên miền miễn phí
Email tên miền miễn phí là vấn đề được hàng loạt doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm

Email tên miền đem đến điều gì cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp của bạn đang mong muốn sở hữu email tên miền miễn phí. Nhưng bạn đã thật sự biết được những giá trị mà nó mang lại. Cùng điểm qua một số lợi ích:

Xây dựng nhận thức thương hiệu

Dễ dàng so sánh, với những đuôi Email tên miền miễn phí nhưng cá nhân như gmail.com, yahoo.com,… Lúc này, việc sử dụng Email chứa domain riêng (@tenmien.com/vn) cho thấy sự chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp hơn hẳn.

Đồng thời, quá trình làm việc, nhân viên sẽ thường xuyên Email để trao đổi, tư vấn, làm việc với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp. Vì thế, đầu tư cho email chứa tên miền riêng sẽ giúp doanh nghiệp gián tiếp xây dựng nhận thức thương hiệu.

Tính bảo mật được tăng cường

Nếu doanh nghiệp muốn tăng cường bảo mật, chắc chắn Email tên miền là lựa chọn đúng đắn. Tại đây, quản trị viên dễ dàng thiết lập chính sách riêng cho hệ thống Email. Điển hình như bảo mật 2 lớp, độ dài mật khẩu, mật khẩu cần chứa ký tự đặc biệt,…

Với chính sách bảo mật email doanh nghiệp khá nghiêm ngặt. Doanh nghiệp không còn lo lắng nguy hiểm, thông tin quan trọng sẽ bị lộ ra ngoài. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp doanh nghiệp giữ vững an toàn, không bị kẻ gian, đối thủ khác cạnh tranh “bẩn”.

Quản lý chuyên nghiệp hơn

Ngoài việc quản lý thông tin, dữ liệu của nhân viên trong suốt quá trình làm việc. Tránh tình trạng bị mất tin nếu nhân viên nghỉ việc.

Nếu sử dụng email tên miền miễn phí hoặc đóng phí chuyên nghiệp, hệ thống sẽ cho phép doanh nghiệp quản lý email dễ dàng hơn. Trong đó, quản trị viên có thể điều chỉnh, thu hồi, xóa hoặc chỉnh sửa Email.

Và nhiều lợi ích khác mà doanh nghiệp cần biết, xem ngay: Lợi Ích Khi Đăng Ký Email Theo Tên Miền

Email là yếu tố bắt buộc mà mọi doanh nghiệp đều cần có kế hoạch đầu tư

Hướng dẫn cách tạo Email tên miền miễn phí

OMIMail – Giải pháp email cho doanh nghiệp trong thời đại số. Được đánh giá là đơn vị có cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp hiện đại, uy tín và chất lượng nhất hiện nay!

Ngoài ra, các gói email doanh nghiệp hiện nay tại OMIMail có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô đa dạng doanh nghiệp trên thị trường:

bảng giá Email tên miền
Bảng giá OMIMail đang cung cấp trên thị trường với mức giá phù hợp

Đặc biệt, OMIMail đang triển khai chương trình đăng ký Email tên miền miễn phí. Với những bước vô cùng đơn giản, bạn có thể được đội ngũ chuyên viên tư vấn, hướng dẫn dùng thử.

Sau đây, hãy dành ra 5 phút để xem hướng dẫn tạo email tên miền miễn phí cùng nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào website OMIMail, tham khảo những thông tin về dịch vụ. Sau đó nhấn vào link sau để đăng ký: https://sso.omicall.io/register 
 • Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cần thiết mà trang đăng ký yêu cầu.
Đăng ký Email tên miền miễn phí
Đăng ký Email tên miền miễn phí
Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu để đăng ký email doanh nghiệp miễn phí
 • Bước 3: Thông tin và yêu cầu đăng ký của bạn sẽ được gửi đến đội ngũ tư vấn. Nhân viên sẽ sớm liên hệ và hỗ trợ bạn.
 • Bước 4: Đội ngũ tư vấn hỗ trợ đăng ký email tên miền miễn phí cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu trải nghiệm hệ thống Email chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Giao diện dịch vụ OMIMail
Giao diện chuyên nghiệp dịch vụ mail tên miền miễn phí doanh cho doanh nghiệp.

Tạm kết

Qua bài viết hôm nay, tin rằng doanh nghiệp sẽ hiểu được tầm quan trọng của Email trong quá trình kinh doanh. Đặc biệt biết được cách dịch vụ email tên miền miễn phí phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

OMIMail với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp. Góp phần nào đến sự thành công, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhất!

Liên hệ trực tiếp với OMIMAil để được tư vấn những chương trình email Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Uy Tín nhất!

 • Hotline: 0287 1010 898
 • Website: https://omimail.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *