Bảng giá email doanh nghiệp mới nhất năm 2023

Bảng giá email doanh nghiệp

Ngày nay, các giao dịch thông tin giữa doanh nghiệp và đối tác/khách hàng thường được trao đổi qua email tên miền. Có thể nói, email server đã trở thành một công cụ có sức ảnh hưởng lớn đại diện cho sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.

Để hiểu hơn về email tên miền cũng như cập nhập bảng giá email doanh nghiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé! 

>>> Xem thêm: Cách tạo email doanh nghiệp chỉ trong 5 phút

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp hay còn được gọi là email tên miền (Mail Server). Đây là dạng tài khoản email có đuôi là tên miền riêng của doanh nghiệp. 

Ví dụ:

Có thể nói, email doanh nghiệp theo tên miền chính là giải pháp email chuyên biệt dành cho các đơn vị/tổ chức có nhu cầu gửi/nhận email thường xuyên, cần tính ổn định với độ bảo mật cao của hệ thống.

Lợi ích của email doanh nghiệp

Một giải pháp email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay sẽ được thể hiện qua những lợi ích như sau:

Gia tăng uy tín

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, việc nhận diện thương hiệu trên hệ thống Internet đóng vai trò rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Hầu hết mọi trao đổi thông tin với đối tác, khách hàng đều thông qua email tên miền doanh nghiệp. Chính vì vậy mà chúng đã trở thành một công cụ trao đổi thông tin chính thức của các công ty.

Hơn hết, các thông tin quảng cáo, khuyến mãi và trao đổi chỉ có thể đảm bảo độ tin cậy thông qua email doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi gửi cho bạn những thông tin quan trọng mà không sợ bị tấn công.

Bảo mật cao

Trên thương trường kinh doanh, nhiều đối thủ cạnh tranh muốn chơi xấu bạn mà không ngại thuê tin tặc để tấn công và gửi spam email chứa các liên kết, phần mềm độc hại buộc doanh nghiệp chuộc thông tin với số tiền lớn. 

Để ngăn chặn được điều này, hầu hết các dịch vụ email doanh nghiệp đều sử dụng biện pháp bảo mật hệ thống email chặt chẽ để ngăn chặn các nguy cơ tin tặc/hacker tấn công. Với phần mềm email tên miền, bạn sẽ được sở hữu email doanh nghiệp với bộ lọc spam và hệ thống chống virus hiện đại.

Bảng giá email doanh nghiệp năm 2023
Bảng giá email doanh nghiệp năm 2023

Tích hợp giải pháp văn phòng

Vấn đề thay đổi nhân sự là điều tất yếu có thể xảy ra trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Để đảm bảo quá trình chuyển giao thông tin giữa doanh nghiệp và nhân viên nghỉ việc không bị gián đoạn, phòng nhân sự sẽ lấy thông tin email doanh nghiệp cần thiết để đảm bảo sự bảo mật tối ưu. 

Ngoài ra, nhờ tính đồng bộ trong email được tích hợp với domain của doanh nghiệp, việc nhận diện và quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ thống email thông thường.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký email doanh nghiệp nhanh nhất hiện nay

Quản lý dễ dàng

Với phần mềm email doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng trên cả điện thoại, máy tính, máy tính bảng,… để check mail, xử lý thông tin dễ dàng. Điều này đã giúp cho việc vận hành công việc phù hợp với quan điểm của người hiện đại trong thời buổi công nghệ 4.0.

Giờ đây, khi đi bất cứ đâu vào thời điểm nào trong ngày, chỉ cần kết nối với internet là bạn đã có thể sử dụng email doanh nghiệp.

Chống Spam hiệu quả

Sử dụng email doanh nghiệp, bạn sẽ tránh được tình trạng nhận email spam. Ngoài ra, khi thư của bạn được gửi từ email có tên miền doanh nghiệp, những nhà cung cấp email như Google hoặc Zoho sẽ không bao giờ gắn cờ (flag) spam.

Nhờ vào đó, mỗi bức thư gửi tới khách hàng sẽ đi đến được tay họ. Đồng thời, những tương tác, giao dịch giữa bạn và khách hàng sẽ được duy trì một cách ổn định.

Tiện ích bổ sung

Một nền tảng email doanh nghiệp có thể giúp bạn dễ dàng tạo, xóa, thêm hoặc chuyển bộ phận khác nhau như: Kế toán, marketing, kinh doanh,… với các thao tác đơn giản. Đặc biệt, hệ thống cho phép bạn tạo các ticket để nhắc nhở công việc, và những task liên phòng ban đều có thể giao việc qua phiếu ghi.

Tóm lại, việc sử dụng email công ty chính là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp tăng độ nhận biết thương hiệu trên thị trường và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

OMIMail - Đơn vị cung cấp giải pháp email tên miền doanh nghiệp
OMIMail – Đơn vị cung cấp giải pháp email tên miền doanh nghiệp

Qua những lợi ích trên, dịch vụ email doanh nghiệp OMIMail hiện đang được rất nhiều đơn vị sủng ái. Có thể nói, email công ty chính là “cánh tay phải” đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp tạo vị thế trong kinh doanh. Chính vì thế mà mọi đơn vị doanh nghiệp cần nhanh chóng triển khai đăng ký dịch vụ email tên miền ngay từ bây giờ.

Bảng giá email doanh nghiệp tại đơn vị OMIMail

Mỗi gói email theo tên miền được phân chia rõ ràng theo từng mức giá và dung lượng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, cụ thể:

Chi phí các gói OMIMail

  • Gói Start

Mua tối thiểu 3 users

12.000 VNĐ/user/1GB

  • Gói Business

Mua tối thiểu 3 users

18.000 VNĐ/user/3GB

  • Gói Enterprise

Mua tối thiểu 3 users

25.000 VNĐ/user/5GB

Chi phí dịch vụ mua thêm

  • Dung lượng 10GB – 100.000 VNĐ;
  • Dung lượng 50GB – 400.000 VNĐ;
  • Dung lượng 200GB – 1.200.000 VNĐ;
  • Dung lượng 500GB – 2.500.000 VNĐ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo email công ty miễn phí nhanh chóng

Tạm kết

Vừa rồi là những lợi ích cũng như thông tin bảng giá email doanh nghiệp chi tiết tại OMIMail mà Quý bạn đọc có thể tham khảo. Còn chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *