Nâng Tầm Thương Hiệu Khi Tạo Email Đuôi Tên Công Ty

Doanh nghiệp đang quan tâm đến Email tên miền, mong muốn tạo email đuôi tên công ty. Được biết, đây được xem là “cứu tinh” dành cho mọi doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến quy mô lớn. 

Bởi lẽ, không chỉ doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn mới cần quản lý. Khá nhiều doanh nghiệp với quy mô vài chục nhân viên đã đau đầu.

Vì họ khi không thể kiểm soát hoạt động, công việc của đội ngũ nhân viên. Điều này không những ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc giảm đi, mà còn khiến uy tín thương hiệu bị “hạ thấp”.

Email doanh nghiệp
Email doanh nghiệp là “công cụ” hỗ trợ quá trình kinh doanh được tối ưu hơn

Vậy thật sự vấn đề đang nằm ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Email đuôi tên công ty là gì?

Hiện tại, bất kỳ doanh nghiệp nào khi kinh doanh đều sở hữu cho mình một website. Tất nhiên, mỗi website sẽ có tên miền riêng biệt, không trùng lặp.

Tại đây, doanh nghiệp sẽ sử dụng tên miền đó để cài đặt Email với địa chỉ của mình. Trong đó, Email đuôi tên công ty với cấu trúc: Use@tenmiendoanhnghiep

Điển hình, doanh nghiệp đang sở hữu domain (tên miền) là omimail.com. Lúc này, khi đăng ký Work Emailcho doanh nghiệp. Tuỳ chỉnh thiết lập Email đa dạng khác nhau theo tên nhân viên, vị trí, phòng ban,…

Ví dụ: [email protected] ; [email protected] ; [email protected],…

Tạo email đuôi tên công ty giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín thương hiệu. Hình ảnh của mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong quá trình trao đổi, liên lạc với khách hàng và đối tác. Dù ở quy mô nào, lớn hay nhỏ, doanh nghiệp đều nên có cho mình Email riêng.

tạo email đuôi công ty
Tạo email đuôi công ty là cách giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu

Rào cản khi doanh nghiệp sử dụng Email cá nhân

Nếu hiện tại, doanh nghiệp của bạn vẫn đang “miệt mài” sử dụng Email cá nhân miễn phí. Thì sau đây, hãy điểm qua một số hạn chế mà mình đã và sẽ gặp phải.

Khó khăn trong quản lý

Trường hợp nhân sự làm việc bằng Email cá nhân, chắc chắn doanh nghiệp không thể kiểm soát. Dẫn đến tình trạng không nắm bắt được tiến độ công việc, không xử lý kịp thời, ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhân sự không có sự kết nối với nhau, làm việc dễ “dẫm chân”, không đồng nhất. Điển hình một nội dung Email mà đến 2 3 nhân sự cùng gửi cho khách hàng. 

Không thống nhất công cụ làm việc

Doanh nghiệp không đầu tư Email Server chắc chắn nhân viên sẽ phải chủ động chọn nền tảng mình sử dụng. Mỗi nhân viên sử dụng công cụ khác nhau. Điều này khiến quy trình làm việc không đồng bộ.

Vì thế, doanh nghiệp gặp phải hạn chế nhân sự có thể nhẫm lẫn công việc. Nhân sự dễ bị bỏ qua các task của mình. Khiến tình trạng công việc gián đoạn, không đem đến hiệu quả cao.

Ngoài ra, không đồng nhất hệ thống làm việc còn khiến tính bảo mật bị đe doẹ. Tạo cơ hội cho các đối thủ “chơi xấu”, xâm nhập mail để đánh cắm những thông tin nội bộ quan trọng.

>> Xem ngay: 5 Phương Pháp Hỗ Trợ Bảo Mật Email Doanh Nghiệp

Mất dữ liệu khi nhân sự nghỉ việc

Khá nhiều doanh nghiệp gặp phải là rủi ro mất dữ liệu khi nhân sự nghỉ việc. Bởi lẽ, trong quá trình làm việc họ sử dụng tài khoản cá nhân. Và sau khi nghỉ, họ sẽ không bàn giao lại tài liệu trên email riêng.

Việc này khiến doanh nghiệp không kiểm soát được thông tin. Hậu quả nặng nề hơn là nhân viên để lộ các bí mật, thông tin nội bộ cho các đối thủ khác. 

Kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Tất nhiên, trong quá trình làm việc với khách hàng và đối tác, trao đổi thông tin qua Email. Khi nhận được Mail cá nhân, mức độ tin tưởng sẽ bị giảm thấp. 

Không những thế, người nhận mail có thể sẽ nhẹ độ quan trọng của thông tin được gửi đến. Từ đó, các giao dịch, liên hệ của doanh nghiệp sẽ không được kịp thời xử lý.

Và khá nhiều yếu tố ảnh hưởng khác mà có thể doanh nghiệp không lường trước được. Điều này chứng minh, tạo email đuôi tên công ty là yếu tố cần nhanh chóng triển khai. 

Đây là yếu tố hỗ tợ doanh nghiệp muốn chuyên nghiệp hoá trong quy trình làm việc và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Vậy doanh nghiệp đã có kế hoạch chuyển gmail cá nhân sang doanh nghiệp và lựa chọn đơn vị phù hợp chưa?

>> Câu trả lời nằm nay ở đây: ĐĂNG KÝ NGAY

Email luôn là công cụ mà doanh nghiệp cần đầu tư bài bản.

Sự khác biệt khi tạo email đuôi tên công ty

OMIMail – Dịch vụ cung cấp Email dành cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn và tạo email đuôi tên công ty. 

Tại đây, doanh nghiệp sẽ được tư vấn những gói Email phù hợp với mức giá siêu tốt. Cùng với đó là các tính năng ưu việt nhằm tối ưu hoạt động quản lý và gia tăng hiệu suất làm việc. Cụ thể:

Email tên miền riêng

Đối với Email server, đảm bảo ⁠ngăn chặn 99,9% thư rác, thư lừa đảo và nhiều phần mềm độc hại tấn công hệ thống Email doanh nghiệp.

Điều đặc biệt, bạn không còn lo lắng nghi nhân viên nghỉ việc. Bởi lẽ, doanh nghiệp có thể thu hồi hoặc huỷ email mà nhân viên sở hữu trước đó. 

Điều này hạn chế thấp nhất tình trạng lộ thông tin, làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Khắc phục mọi hạn chế về bảo mật dữ liệu.

Calendar (Đặt lịch họp)

Đối với OMIMail, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tính năng cài đặt và lên lịch họp thông minh. Giờ đây đây, người dùng có thể đặt lịch hoặc xem trạng thái bận hoặc trống phòng với tài nguyên hiện có.

Tính năng này khá cần thiết cho các doanh nghiệp có khối lượng cuộc họp lớn. Nhờ đó sẽ giảm tải tình trạng công việc, cuộc họp bị chồng chéo. Từ đó bố trí, sắp xếp thời gian, tài nguyên khoa học và hiệu quả hơn.

Tích hợp Mini CRM

Khi sử dụng hệ thống OMIMail, doanh nghiệp sẽ được tích hợp Mini CRM. Đây là tính năng giúp lưu trữ thông tin khách hàng, đối tác. 

Cho phép nhân viên sử dụng dễ dàng lưu trữ các nội dung mail quan trọng, truy xuất thông tin khách hàng/đối tác, hiển thị pop-up thông tin ghi chú, và số lần tương tác…

Với hệ thống CRM của OMICall. Mọi giao tiếp, liên hệ qua Email của doanh nghiệp sẽ thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Quản lý chuyên nghiệp

Hệ thống OMIMail cho phép doanh nghiệp phân chia các cấp quyền. Tại cấp quản lý được quyền cấp phát, điều chỉnh, thu hồi email, Quota dung lượng cho nhân viên. 

Ngoài ra, quản lý còn cho phép hay theo dõi nhân viên đặt lịch họp riêng cho từng phòng họp. Xem xét dễ dàng và nhắc nhở với tính năng ticket khi đến thời gian họp, thời hạn của công việc.

Thiết lập chữ ký, dấu ấn doanh nghiệp

Giống như hệ thống Gmail, doanh nghiệp dễ dàng cài đặt chữ kỹ, thông tin doanh nghiệp. Và mỗi thư gửi đi sẽ xuất hiện thông tin, chữ ký. Điều này giúp khẳng định uy tín và quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

Và khá nhiều tính năng khác mà OMIMail đem đến. Doanh nghiệp có thể khám phá ngay hôm nay. Bởi lẽ, OMIMail đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt:

KHUYẾN MÃI OMIMAIL

Tạm kết

OMIMail là giải pháp Email chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết của một hệ thống Email Server mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu. 

Nếu doanh nghiệp muốn nâng tầm thương hiệu, khẳng định giá trị và uy tín của mình, tạo email đuôi tên công ty là yếu tố bạn cần hành động ngay thời điểm này.

OMI với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp. Góp phần nào đến sự thành công, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhất!

Liên hệ trực tiếp với OMIMail để được tư vấn những chương trình email Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Uy Tín nhất!

  • Hotline: 0287 1010 898
  • Website: https://omimail.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *